ทริปครั้งนี้รวมตัวกันหลากหลายความชอบ รถบิ๊กไบค์หลากหลายสไตล์แต่ก็ยังคงเป็นครอบครัวเดียวกัน คือครอบครัวคาวาซากินั่นเอง ขับชิลล์ๆ ชมวิวข้างทาง เหมือนเป็นการซ้อมออกทริปก่อนไปทริปใหญ่ปลายปี ทริปครั้งนี้ มีทั้ง Ninja ZX-10RR , Ninja ZX-10R , Ninja ZX-6R , Ninja400 และมีรถสไตล์คลาสสิค อย่าง W800 ร่วมเดินทางไปด้วยกัน โดยล้อเริ่มหมุนตั้งแต่ 9 : 30 น.จากหน้าศูนย์ Peera Motosports เพื่อเดินทางไปยังวัดไร่ขิง

แก่งกระจาน_๑๘๑๒๐๓_0006

    ในระหว่างการเดินทางก็ได้มีการแวะเข้าปั๊ม เพื่อพักรถก่อนเดินทางกันไปต่อ ก็ได้เจอกับกลุ่มไบค์เกอร์อีกกลุ่มโดยบังเอิญ ซึ่งขับมาออกทริปเหมือนกัน ได้มีการทักทายพูดคุยกัน นับเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นในระหว่าง เหมือนกับคำที่ว่า จุดหมายปลายทางอาจไม่สำคัญเท่าระหว่างการเดินทาง ว่าเราได้เจออะไรบ้าง หลังจากนั้นก็ได้เคลื่อนพลกันต่อเพื่อไปยังเขื่อนแกร่งกระจาน

เมื่อไปถึงเขื่อนแก่งกระจานก็ได้ชักภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกกันหน่อย ได้รูปกันไปหลายแอ๊คเลยทีเดียว แต่กองทัพต้องเดินด้วยท้อง เลยไม่รอรีที่จะไปหาอะไรอร่อยๆกิน ไปเติมพลังกันที่ แจ่มจันทร์รีสอร์ท อาหารอิ่มอร่อย บรรยากาศดี เลยขอเล่นกิจกรรมทางน้ำกันซักหน่อยคลายร้อน ทั้งสนุก ทั้งฮากันไปยาวๆ และยังได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ เรื่องราวต่างๆกันตามวิถีไบค์เกอร์ นับเป็นทริปที่ดีอีกทริปหนึ่งในความทรงจำ ก่อนจะแยกย้ายกันกลับบ้าน 

   สำหรับใครที่อยากจะได้ประสบการณ์และความทรงจำที่ดีแบบนี้บ้าง ถ้ามัวแต่อยู่บ้านเฉยๆเรื่องพวกนี้ก็คงไม่เกิดขึ้น การขับรถบิ๊กไบค์ไปออกทริปก็เป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว แต่ถ้ายังไม่รู้จะไปซื้อรถบิ๊กไบค์ที่ไหนดี แนะนำให้มาที่ศูนย์บริการ Peera Motosports เพราะมีเซลล์ที่คอยให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน รวมถึงมีการบริการหลังการขายที่คอยดูแลคุณ และยังมีทริปท่องเที่ยวให้ได้ขับรถไปหาประสบการณ์ใหม่ๆอยู่เรื่อยๆอีก มาเป็นครอบครัว Kawasaki ด้วยกันสิค่ะ