เปิดตัวรถในงาน Tokyo motor  show ครั้งที่ 46  กำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่ Kawasaki เปิดตัวสีรถใหม่ของปี 2020 ออกมาแล้ว ต่อมาก็ถึงเวลาแล้วกับการเปิดตัวรถใหม่  สำหรับงานนี้ถือว่าเป็นงานระดับโลกและเปิดตัวรถรุ่นใหม่หลายค่ายในต่างประเทศ อาทิ รถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ รถต้นแบบ รถใหม่ๆ อีกหลากหลายแบรนด์ เช่น คาวาซากิ  ยามาฮ่า  ซูซูกิ  ฮอนด้า และรวมถึงเทคโนโลยีต่างๆอีกมากมาย

 

สำหรับงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ ในปีนี้ จัดขึ้น วันที่ 23 ตุลาคม  –  3 พฤศจิกายน  2562(2019)  งานแสดงรถที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ภายใต้แนวคิด  “OPEN FUTURE”   เรามานับถอยหลังรอมหากรรมยานยนต์ ในการจัดงานครั้งนี้น่าตื่นเต้นและเร้าใจเป็นอย่างมากเมื่อค่ายดังอย่าง “KAWASAKI “ มีการทำโฆษณาภาพคุมรถมาจาก  Kawasaki USA เหมือนคล้ายจะมีการปล่อยข่าวว่ามีเปิดตัว  รถใหม่   สีใหม่   ทำให้คนไทยหลายคนเกาะติดตามข่าวสารในงานครั้งนี้ เป็นอย่างมาก

 

ส่วนภายในงานนี้รถที่เป็นกระแสมาที่สุดก็คือ  ZX25R  ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ 4 สูบ ทำให้หลายคนตกใจในรุ่นรถนี้กันเป็นอย่างมากเพราะว่าคาวาซากิเคยทำรถที่ CC ต่ำออกมาเป็น 4 สูบเมื่อประมาณ30ปีที่แล้ว ในปีนั้นจะมี 4สูบ ทั้ง250cc. และ 400cc. แต่ประสิทธิภาพนั้นไม่ได้ดีมากนักเพราะยังไม่มีเทคโนโลยีเข้ามาช่วย และอาจจะมีรถ  Supercharged  ที่เป็นข่าวลือกันมาอีกด้วยค่ะ  แต่เรายังไม่แน่ใจเท่าไหร่นะคะว่าจะใช่สิ่งที่พวกเราคิดกันมั้ย?  ว่าเป็นจะรถเปิดตัวในงานนี้หรือเปล่า  และ จะนำเข้ามาจำหน่ายในไทยหรือเปล่า อันนี้ก็ยังไม่คอนเฟิร์มกันซะทีเดียว

 

อย่างไรก็ตามหากใครกำลังสนใจหรือเกาะกระแสข่าวของรถที่กำลังจะเปิดตัวใหม่  ทาง พีระ โมโต สปอร์ต จะอัพเดต ความเคลื่อนไหวให้ทันใจกับชาวเน็ตที่ติดตามอย่างใกล้ชิดอย่างเป็นแน่นอน