เปิดตัวแล้วรถในงาน Tokyo motor  show ครั้งที่ 46  กำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่ Kawasaki เปิดตัวสีรถใหม่ของปี 2020 ออกมาแล้ว ต่อมาก็ถึงเวลาแล้วกับการเปิดตัวรถใหม่  สำหรับงานนี้ถือว่าเป็นงานระดับโลกและเปิดตัวรถรุ่นใหม่หลายค่ายในต่างประเทศ อาทิ รถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ รถต้นแบบ รถใหม่ๆ อีกหลากหลายแบรนด์ เช่น คาวาซากิ  ยามาฮ่า  ซูซูกิ  ฮอนด้า และรวมถึงเทคโนโลยีต่างๆอีกมากมาย

 

สำหรับงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ ในปีนี้ จัดขึ้น วันที่ 23 ตุลาคม  –  3 พฤศจิกายน  2562(2019)  งานแสดงรถที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ภายใต้แนวคิด  “OPEN FUTURE”   เรามานับถอยหลังรอมหากรรมยานยนต์ ในการจัดงานครั้งนี้น่าตื่นเต้นและเร้าใจเป็นอย่างมากเมื่อค่ายดังอย่าง “KAWASAKI “ มีการทำโฆษณาภาพคุมรถมาจาก  Kawasaki USA เหมือนคล้ายจะมีการปล่อยข่าวว่ามีเปิดตัว  รถใหม่   สีใหม่   ทำให้คนไทยหลายคนเกาะติดตามข่าวสารในงานครั้งนี้ เป็นอย่างมาก

Kawasaki ZX25R

  ZX25R  ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ 4 สูบ ทำให้หลายคนตกใจในรุ่นรถนี้กันเป็นอย่างมากเพราะว่าคาวาซากิเคยทำรถที่ CC ต่ำออกมาเป็น 4 สูบเมื่อประมาณ30ปีที่แล้ว ในปีนั้นจะมี 4สูบ ทั้ง250cc. และ 400cc. แต่ประสิทธิภาพนั้นไม่ได้ดีมากนักเพราะยังไม่มีเทคโนโลยีเข้ามาช่วย สำหรับ ZX25R ตอนนี้มาพร้อม Quick Shifter มาและระบบ Kawasaki  Traction control system   และเพิ่มเติม Power mode รูปลักษณ์ภายนอกเหมือน ZX6R มีแลมแอร์  โช็คหัวกลับ  ( USD ) ระบบเบรก  Radial Mount จานดิสก์ขนาดใหญ่ พร้อมระบบ ABSที่ทำให้ใครหลายคนตื่นกันเป็นอย่างมาก 

คลิปเปิดตัว ZX25R

Z H2 เปิดตัวแล้ววันนี้   กับ  Z  Supercharged มาพร้อมกับแรงม้า 998 cc  เครื่องยนต์ 4 สูบเรียง  มี Quick Shifter / Traction control system /Power mode  มีถึง 6 เกียร์ น้ำหนักรถ ประมาณ 239 กิโลกรัม  รูปทรงโฉมใหม่ล่าสุดที่ยังไม่เคยมีมา คาดว่าจะนำเข้ามาจำหน่ายในไทย สี เทา-ดำ โครงเขียว ในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน 

คลิปเปิดตัว Z H2

 

 

อย่างไรก็ตามอาจจะนำเข้าไทยในเร็วๆนี้  ทาง พีระ โมโต สปอร์ต จะอัพเดต ความเคลื่อนไหวให้ทันใจกับชาวเน็ตที่ติดตามอย่างใกล้ชิดอย่างเป็นแน่นอน