ศูนย์บริการ Bigbike ที่ให้โปรโมชั่นมากที่สุด พร้อมทั้งให้บริการดีที่สุด Kawasaki Peeramotosports

ศูนย์บริการที่ให้โปรโมชั่นและส่วนลดมากกว่าดีลเลอร์อื่นๆ อีกทั้งยังมีบริการต่างๆให้กับลูกค้า ทั้งบริการ ขายรถคาวาซากิ(Kawasaki Dealer) บริการเซอร์วิส(Service Kawasaki) บริการสอนการขับขี่(Riding Course) และเป็นศูนย์ที่ให้บริการรับเทิร์นรถ รวมถึงให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับรถบิ๊กไบค์

บริการขายรถ

เรามีทีมขายที่เป็นมืออาชีพ ช่วยแนะนำและช่วยในการตัดสินใจซื้อรถ พร้อมดูแลมอบรถให้กับลูกค้า ไม่ใช่เพียงขายรถเท่านั้น ทีมขายของเรา พร้อมดูแลลูกค้าตั้งแต่ลูกค้าจองรถ รับรถ ตลอดจนการขับขี่เมื่อรับรถไปแล้ว อีกทั้งบริการหลังการขาย ทีมขายจะคอยดูแลตลอด หากลูกค้ามีปัญหาในการขับขี่หรือการใช้งาน จะสามารถติดต่อเซลล์ที่ขายหรือศูนย์บริการได้ตลอด Bigbike Kawasaki

 

บริการเซอร์วิส หรือ เช็คระยะ

เรามีทีมช่างมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญ และได้รับการรับรองจาก Kawasaki โดยตรง ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่ารถที่ลูกค้านำมาซ่อม หรือนำมาเซอร์วิส เช็คระยะ จะได้รับการตรวจสอบและดูแลอย่างดี รวมไปถึงการ เคลมรถ เซอร์วิส เช็คระยะ

 

บริการสอนการขับขี่(Riding Course)

เรียนขับขี่ Bigbike
เรียนขับขี่ Bigbike

เป็นการสอนการขับขี่รถบิ๊กไบค์ให้สามารถขี่ได้อย่างชำนาญและปลอดภัย มีทั้ง การสอนการขับขี่แบบ Basic ที่จะสอนการขับขี่แบบพื้นฐานให้ถูกต้องและปลอดภัย และแบบ advance ที่จะสอนการขับขี่ในสนามจริง เป็นการขับขี่แบบRacing สอนทักษะพิเศษที่ใช้ในการแข่ง รวมถึง จะได้พบกับไบค์เกอร์คนอื่นๆ ที่มีความชอบในแบบเดียวกัน และได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ Riding Course

บริการรับเทิร์นรถ

รับเทิร์นรถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์

เรารับเทิร์นรถทุกค้าย ตั้งแต่150 ซีซี. จนถึง 1000 ซีซี. ให้ราคาสูง สามารถใช้เงินส่วนต่างที่เหลือนำมาดาวน์เป็นรถ Bigbikeใหม่ได้เลย เทิร์นรถ

และเรายังมี เกร็ดความรู้ต่างๆเกี่ยวกับบิ๊กไบค์ รวมถึงข่าวสารเกียวกับคาวาซากิ คอยอัปเดตอยู่ตลอด บทความต่างๆ      ข่าวอัปเดต